THỨ BA VUI VẺ – GIẢM 50% VÉ VÀO CỔNG TẠI KHU VUI CHƠI BIGFUN.

Sau hơn 2 tháng thử nghiệm, chương trình HAPPY DAY – THỨ BA VUI VẺ – giảm 50% giá vé cho tất cả các Bé đến chơi BigFun vào thứ ba hàng tuần, đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của Gia đình từ online đến offline.

Do đó, BigFun đã đưa chương trình Happy day trở thành một trong những chương trình trọng điểm nhằm tri ân những khách hàng đã yêu quí và ủng hộ Khu vui chơi trẻ em BigFun.

CHƯƠNG TRÌNH THỨ BA VUI VẺ

  • Thể lệ chương trình: Giảm 50% giá vé vào cổng cho tất cả các Bé đến vui chơi tại BigFun chi nhánh Hà Nội, Hạ Long, Nha Trang, Quy Nhơn, Bảo Lộc.
  • Thời gian: Mỗi thứ 3 hàng tuần
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các Bé đến vui chơi tại BigFun
  • Các trò chơi áp dụng: Tất cả các trò chơi tại BigFun ngoại trừ Thú điện, thuê trang phục, dịch vụ ăn uống tại Khu ăn uống, dịch vụ tiệc sinh nhật tại BigFun.

Vào mỗi thứ ba hàng tuần, khi đến chơi tại Khu vui chơi BigFun tại một số địa điểm trên, các Bé sẽ được giảm 50% giá vé. Ngoài ra, tại BigFun, các Bé luôn được tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi khác nhau. Từ các trò chơi vận động như nhà hơi, nhà gỗ, cầu trượt,… đến các trò chơi trí tuệ như ghép hình, xây nhà,…

Với những vị khách quen thuộc của BigFun, câu hỏi đầu tiên khi đến khu vui chơi là: “Hôm nay BigFun có chương trình mới gì vậy?” Đúng vậy, tại BigFun luôn có thật nhiều chương trình mới mẻ và hấp dẫn được diễn ra liên tục nhằm mang đến cho các Bé và gia đình không gian vui chơi thoải mái, vui vẻ và hấp dẫn nhất.

Cùng BigFun mang đến niềm vui cho con trẻ ba mẹ nhé!