vui-choi-tre-em

Bé là nhà khoa học nhí | Khu vui chơi trẻ em

be-la-khoa-hoc-nhi-khu-vui-choi-tre-em

Khu vui chơi trẻ em với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cho trẻ từ 2-12 tuổi, với nhiều trò chơi thể lực và trí tuệ.

Bé nên khám phá khoa học khi nào?

Trẻ em sinh ra đã có tính tò mò về thế giới xung quanh. Bé có vô vàn câu hỏi, háo hức khám phá thế giới. Tại sao trời mưa? Tại sao con phải đi học? Tại sao quả bóng lại bay?

vui-choi-tre-em
Thung lũng khoa học tại BigFun

Những câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng lại khiến người lớn khá bối rối làm sao để giải thích cho con hiểu theo cách đơn giản nhất.

Đừng lo, đã có BigFun nhé! Đến với khu vui chơi trẻ em- BigFun, bé được trải nghiệm các buổi thực hành khoa học, các buổi này sẽ diễn ra hàng tháng tại BigFun để bé có thêm nhiều hoạt động vui chơi bổ ích.

Lý do ba mẹ nên cho con tham gia bộ môn khoa học

Kiến tạo môi trường học tập chủ động

Hãy để trẻ tiếp xúc với khoa học theo cách tự nhiên. Điều này khơi gơi tính tò mò của con đồng thời cũng giúp con chủ động tiếp cận với điều bé mong muốn. Thung lũng khoa học tại BigFun dành cho các bé vui chơi, hứng thú với bộ môn khoa học. Nhân viên sẽ hỗ trợ các bé thực hành, bé có cơ hội đưa ra các suy nghĩ, thắc mắc và chủ động tìm hiểu, quan sát thí nghiệm.

vui-choi-tre-em
Bé tham gia lớp khoa học tại BigFun

Phát triển kỹ năng tư duy

Đến với BigFun, bé không chỉ được vui chơi thỏa thích, bé còn được tự do trải nghiệm các thí nghiệm khoa học. Bé biết cách quan sát, phân tích, và đưa các đưa ra kết luận theo kiểu tư duy quy nạp hoặc tư duy diễn dịch. Các bộ môn liên quan đến khoa học giúp bé hiểu được các kiến thức căn bản, hình thành tư duy khoa học ngay khi còn nhỏ.

vui-choi-tre-em
Vui chơi bổ ích cho bé tại BigFun

Học hỏi kiến thức thực tế tại khu vui chơi trẻ em

Các hoạt động ngoài giờ học giúp trẻ bổ sung thêm kỹ năng thực tế ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Nhờ có những hoạt động trải nghiệm thực tế, chú trọng thực hành nên các kỹ năng của trẻ càng trở nên khéo léo và thành thạo hơn theo thời gian. Bé biết các ứng biến với các tác động trong cuộc sống, tương tác với mọi người xung quanh.

vui-choi-tre-em
Hoạt động vui chơi tại BigFun

Ngoài ra, trẻ biết các kiến thức khoa học để đưa ra nhận định, đánh giá và ứng dụng vào cuộc sống như bảo quản thực phẩm, phân loại rác,…

Mỗi chủ đề khoa học sẽ được BigFun lựa chọn theo chủ đề đa dạng khác nhau để bé có thêm nhiều trải nghiệm phong phú.

vui-choi-tre-em
Bé là nhà khoa học nhí tại BigFun

Và hơn hết, chính những trải nghiệm khoa cho trẻ nuôi dưỡng niềm đam mê, sở thích của trẻ ngày một phát triển hơn trong tương lai. Vì vậy, ba mẹ hãy thường xuyên cho con tham gia thí nghiệm, khám phá cùng con. Mùa hè này, cùng BigFun đồng hành cùng con nhé!

Follow BigFun để biết thêm nhiều chương trình hay và những ưu đãi cực sốc trong mùa hè này nhé!