BIGFUN VẠN HẠNH MALL – KHU VUI CHƠI THỂ THAO THẾ HỆ MỚI

Khu Vui Chơi BIGFUN tại Tầng 4, Vạn Hạnh Mall, Quận 10, Tp HCM là khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ với các trò chơi vận động thể thao thế hệ mới. Các khu vực chơi được thiết kế tập trung vào phát triển thể chất của trẻ. Cùng với các chương trình hoạt động ngoại khóa liên quan đến nghệ thuật, khoa học, đời sống giúp bé vừa chơi vừa có thêm kiến thức.

Tìm vị trí

BIGFUN PHẠM NGỌC THẠCH – THIÊN ĐƯỜNG CỦA BÉ

Khu vui chơi BigFun tại tầng 4 Vincom Phạm Ngọc Thạch đã trở thành một địa điểm vui chơi không thể thiếu của các em nhỏ tại Hà Nội. Với các trò chơi từ vận động đến sáng tạo giúp các em phát triển toàn diện cũng như đáp ứng nhu cầu giải trí sau những giờ học căng thẳng. Khu vui chơi luôn cố gắng mang đến cho gia đình thật nhiều niềm vui, tiếng cười thông qua các trò chơi thú vị với sự đầu tư kỹ lưỡng hứa hẹn những trải nghiệm khó quên cho các Bé cùng Gia Đình

Tìm vị trí

BIGFUN VINCOM HẠ LONG – ĐIỂM ĐẾN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Ba mẹ muốn tìm một nơi vui chơi giáo trí cho con? Với những trò chơi được đầu tư hiện đại, sạch sẽ và rộng rãi, khu vui chơi BigFun Hạ Long nằm trong vimcom Hạ Long – khu thương mại sầm uất dễ dàng đáp ứng được mọi nhu cầu của cả gia đình. Với nhiều loại trò chơi giúp bé phát triển từ thể chất đến trí tuệ, BigFun Hạ Long luôn là lựa chọn hàng đầu. Đến với BigFun Hạ Long, các bé như lạc vào xứ sở thần tiên với vô số trò chơi hấp dẫn.

Tìm vị trí

BIGFUN RẠCH GIÁ – CHO BÉ MỘT TUỔI THƠ ĐẸP

Các bạn nhỏ ở Thành phố Rạch Giá nay đã  có thể đến vui chơi tại Khu vui chơi trong nhà BigFun tọa lạc tại Tầng 4 Vincom Rạch Giá với cực nhiều hoạt động hấp dẫn. Nếu Bé thích các trò chơi vận động thể chất, đã có nhà banh, khu xây nhà bằng gạch khổng lồ hứa hẹn một ngày vui chơi không biết chán. Còn ngược lại, nếu đã “trót yêu” các trò chơi đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo như tô tượng, vẽ tranh thì tất cả đều có tại BigFun Rạch Giá để Bé thỏa sức sáng tạo với hàng ngàn ý tưởng độc đáo.

Tìm vị trí

BIGFUN NHA TRANG – CHO BÉ THỎA GIẤC MƠ CHƠI

Các Thiên thần nhỏ ở khu vực Nha Trang, ngoài biển xanh cát trắng thì giờ đây, các bé đã có thể vui đùa với rất nhiều trò chơi thú vị ở BigFun Vincom Trần Phú Nha Trang. Là chi nhánh duy nhất của BigFun tại Nha Trang, BigFun Nha Trang được đầu tư xây dựng và trang trí. Đến với nơi đây, các bé có thể tham gia Nhà Ninja với các hoạt động leo núi, đu dây thăng bằng; Khu phân vai để các bé có thể hóa thân thành bất cứ nhân vật nào các Bé thích từ Bác sĩ, đầu bếp, thợ làm bánh,… Khu hồ gỗ, nhà banh hay nhà nhún (Trampoline) cũng là một lựa chọn thú vị cho các Bé.

Tìm vị trí

BIGFUN BẢO LỘC – KHU VUI CHƠI ẤN TƯỢNG

Nằm ở Tầng 3, Vincom Bảo Lộc, Khu vui chơi BigFun được thiết kế hiện đại, nhiều mô hình chơi hấp dẫn, độc đáo, hứa hẹn đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi cho các Bé như: hồ gỗ, nhà banh, khu nhà liên hoàn dành cho các bé mê vận động. Khu phân vai, lắp ghép, với đa dạng đồ chơi để bé thử sức khám phá các loại hình nghề nghiệp khác nhau như đầu bếp, người bán bánh mì, kiến trúc sư,… Đặc biệt, vào mỗi cuối tuần, Khu vui chơi BigFun Bảo Lộc lại càng nhộn nhịp và sôi động hơn với các màn nhảy flashmod ấn tượng.

Tìm vị trí

GIÁ VÉ LẺ

50,000
60,000
80,000
80,000

SẢN PHẨM

VIP PASS

489,000

PASS PORT

Family PassPort

850,000
120,000