Giới thiệu

VỀ BIGFUN

Từ trải nghiệm chơi của các con đến ước muốn mang thật nhiều niềm vui đến cho trẻ em Việt Nam

Trong lần đưa con gái đầu lòng về quê ngoại ở Huế chơi vào hơn 10 năm trước, chị đã vô cùng ngạc nhiên khi biết rằng ở quê chị hầu như chưa có khu vui chơi nào dành cho trẻ em. Hầu như các bé đều vui chơi trong những điều kiện thiếu thốn với những đồ chơi khá cũ kỹ ngoài trời và không đảm bảo an toàn. Nhìn con cùng bạn bè vui chơi hồn nhiên mà trong lòng chị cứ mãi khắc khoải “làm sao để các bé có được một nơi vui chơi an toàn, sạch sẽ hơn đây?”.

Chị cứ thế mang nỗi lòng ấy về Sài Gòn và mang con đi khắp các khu vui chơi ở Sài Gòn để học hỏi, trải nghiệm và ấp ủ một khao khát mang đến niềm vui cho trẻ con quê nhà. Mong muốn ấy cứ vậy lớn dần trong tâm trí chị.

Và vào tháng 10/2012 chị đã mở Khu Vui Chơi đầu tiên tại Huế bắt đầu cho hành trình mang niềm vui đến cho trẻ em khắp các tỉnh thành Việt Nam với mô hình Khu Vui Chơi vận động, sáng tạo trong nhà dành cho bé từ 0-12 tuổi và gia đình.

Chị Thái Thị Bảo Tiên – Người sáng lập và Tổng Giám Đốc hệ thống Khu Vui Chơi BigFun tại Việt Nam

Tầm nhìn

“Xã hội càng phát triển việc dành nhiều thời gian cho những đứa trẻ thật không hề dễ dàng với nhiều bậc phụ huynh. Thấu hiểu điều này, tôi đã định hướng BigFun như một cầu nối, nơi trẻ và bố mẹ có những thời gian vui vẻ bên nhau thông qua các mô hình chơi, hoạt động chơi. Tôi đặt BigFun ở vị trí đồng hành cùng bố mẹ Việt mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tương quan xã hội.”

Sứ mệnh BigFun

Bằng tất cả nổ lực của, BigFun mang đến những không gian chơi, những trải nghiệm chơi vui vẻ nhất dành cho trẻ cùng gia đình Việt. Trong vai trò đồng hành, BigFun cùng bố mẹ Việt kiến tạo nên một thế hệ trẻ vui vẻ, hạnh phúc và phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Giá trị cốt lõi

Tại BigFun, chúng tôi luôn xem CON NGƯỜI là nhân tố chính cho mọi quyết định, nhân viên là tài sản quý nhất của công ty. Mỗi cá nhân tại BigFun luôn giữ THÁI ĐỘ TÍCH CỰC VÀ TINH THẦN TRÁCH NHIỆM trong mọi công việc. Chúng tôi bằng sự CHÍNH TRỰC, luôn hướng đến công bằng – tôn trọng – đạo đức. Chúng tôi phục vụ khách hàng từ TÂM bằng TINH THẦN PHỤC VỤ cao nhất.

Hệ thống Khu Vui Chơi BigFun

Hệ thống Khu Vui Chơi BigFun tại Việt Nam