khu-vui-choi-bigfun

Cách bắt đầu một kỳ học mới thành công | Khu vui chơi BigFun

khu-vui-choi-bigfun-vui-khoe-den-truong

Khu vui chơi BigFun là khu vui chơi trong nhà với hệ thống trò chơi thể lực và trí tuệ giúp trẻ phát triển toàn diện và không gian vui chơi mùa hè bổ ích.

khu-vui-choi-bigfun
Khu vui chơi BigFun

Cần chuẩn bị cho con những gì trước khi năm học bắt đầu?

Đối với cả ba mẹ và bé, việc đến trường đồng thời thú vị nhưng cũng đầy căng thẳng. Trải qua một kỳ nghỉ dài, chắc chắn rất nhiều trẻ có cảm giác uể oải và không muốn đi học. Chính vì vậy, việc chuẩn bị cho con đi học vào ngày đầu tiên là rất quan trọng, để mỗi ngày đến trường của con sẽ là một niềm vui.Vậy ba mẹ cần chuẩn bị những gì để bé bắt đầu một năm học mới thành công?

khu-vui-choi-bigfun
Khu vui chơi BigFun
  • Chia sẻ, tham gia trải nghiệm cùng con

Trong kỳ nghỉ của bé, ba mẹ thường xuyên đồng hành cùng con, thông qua các trò chơi, dạy bé những lời chào, kể cho bé nghe về những điều thú vị ở trường học. Ba mẹ cũng có thể tâm sự, chia sẻ cùng con, xây dựng khái niệm về trường học. Bé sẽ hứng thú hơn với việc đi học, nơi mà con có thể học tập vui chơi, giúp con được làm nhiều điều mình thích. Điều này sẽ giúp trẻ bớt lo lắng và choáng ngợp trước các hoạt động tại trường học.

khu-vui-choi-bigfun
Tận hưởng kỳ nghỉ hè tại khu vui chơi BigFun
  • Cùng con xây dựng thời gian biểu

Hình thành thói quen về giờ giấc, xây dựng cho con một thời gian biểu hợp lý khiến trẻ chủ động cân bằng việc học tập và vui chơi ở trường. Nên bắt đầu trước ít nhất 2 tuần để tạo thói quen cho con. Điều này cũng giúp trẻ khỏe mạnh hơn và dễ dàng hòa nhập với thời gian biểu tại trường. Ba mẹ có thể tạo cho con thói quen từ những hoạt động đơn giản nhất như hướng dẫn con ngủ trưa đúng giờ, thông báo với ba mẹ, ông bà khi muốn đi vệ sinh.

khu-vui-choi-bigfun
Bé tham gia thử thách Vui khỏe đến trường
  • Chuẩn bị “ hành trang” cho con

Trước khi năm học bắt đầu, ba mẹ hãy cùng con chuẩn bị dụng cụ học tập, cùng con lên kế hoạch cho những điều thú vị tại trường học, tạo cho bé niềm phấn khởi, háo hức khi quay trở lại trường.

Ba mẹ có thể cùng con trang trí thời khóa biểu, dán nhãn vở, dạy con viết tên mình lên cuốn tập,… Những điều nhỏ này sẽ giúp ích cho trẻ khi ở thích nghi dần với trường học. Môi trường thân thiện giúp bé có cơ hội sáng tạo, tăng khả năng tư duy và phát triển kỹ năng cá nhân.

khu-vui-choi-bigfun
Workshop Vui Khỏe Đến Trường
  • Tận hưởng kỳ nghỉ hè tuyệt vời cùng bé tại khu vui chơi BigFun

Mọi chuyện sẽ trở nên thật tuyệt khi bé có những kỉ niệm đẹp trong mùa hè. Hãy đến với khu vui chơi BigFun, nơi tổng hợp các trò chơi từ vận động đến trí tuệ, giúp bé có nhiều hoạt động vui chơi bổ ích trong ngày hè nóng nực. Đặc biêt,đến với BigFun, bé sẽ được trải nghiệm các hoạt động workshop như: Bartender Nhí, Xương rồng đất sét…

khu-vui-choi-bigfun
Bé vui chơi tại BigFun

Ngoài ra, bé được tham gia chương trình VUI KHỎE ĐẾN TRƯỜNG [link], đây là chuỗi hoạt động giúp bé tham gia vận động, tăng cường sức khỏe tại khu vui chơi BigFun. Bé tham gia cùng các bạn, vượt qua các thử thách đồng đội và cá nhân để tính điểm. Mỗi vòng chơi, bé sẽ nhận được số điểm tương ứng với mức độ hoàn thành. Cuối chương trình, tổng điểm tích lũy được từ các vòng chơi sẽ được đổi quà. Vui chơi có thưởng thích ghê chưa nè?

khu-vui-choi-bigfun
Chương trình vui khỏe đến trường

Ba mẹ hãy cùng con đón một mùa hè tuyệt vời tại BigFun nhé!

Cột mốc đầu tiên đi học với trẻ hẳn chẳng dễ dàng, nhưng nếu chuẩn bị trước bạn sẽ có hành động phù hợp để giúp trẻ lớn khôn hơn. Chúc ngày đầu tiên đi học của con bạn luôn đáng nhớ và đầy ắp tiếng cười!