sinh-nhat-cho-be

Bật mí cách tổ chức sinh nhật cho bé tại BigFun

sinh-nhat-cho-be-khu-vui-choi-bigfun

Ngày sinh nhật, con mong chờ thật nhiều niềm vui, lời chúc và cả những món quà ý nghĩa. Cha mẹ muốn bữa tiệc của con thật hoành tráng lại vừa đảm bảo an toàn. BigFun gợi ý thêm cho ba mẹ cách tổ chức bữa tiệc hoàn hảo nhất nhé!

sinh-nhat-cho-be
Tổ chức sinh nhật cho bé

Lên kế hoạch tổ chức sinh nhật cho bé

  • Thời gian:

Buổi sinh nhật cho bé diễn ra chỉ trong vài giờ đồng hồ nhưng ba mẹ nên chuẩn bị tiệc cho con trước ít nhất 2 tuần để đảm bảo sự chỉn chu nhất cho bữa tiệc của con.

sinh-nhat-cho-be
sinh-nhat-cho-be
  • Khách mời:

Sinh nhật của con sẽ thật tuyệt vời nếu có ba mẹ và những người thân yêu. Bạn bè của con cũng là khách mời “quan trọng” không thể thiếu trong ngày đặc biệt này.

sinh-nhat-cho-be
sinh-nhat-cho-be
  • Địa điểm sinh nhật:

Địa điểm tổ chức sinh nhật cho bé luôn là điều băn khoăn nhất cũng là khâu quan trọng nhất khi lên kế hoạch. Tùy vào điều kiện cũng như dàn khách mời mà ba mẹ sẽ có lựa chọn khác nhau. Một bữa tiệc đơn giản, ấm cúng bên người thân thông thường ba mẹ sẽ tổ chức ở nhà. Nhà hàng, các quán cafe, và quán ăn nhanh sẽ lựa chọn tối ưu cho bữa tiệc đông khách. Tuy nhiên, ở góc độ của con nhỏ, bé muốn được vui chơi là chính, các bé muốn có không gian nô đùa thỏa thích sau bữa tiệc.

sinh-nhat-cho-be
Địa điểm tổ chức sinh nhật cho bé

Khu vui chơi trong nhà- BigFun là khu vui chơi rộng rãi, có phòng sinh nhật riêng cho bé và nhiều khu trò chơi khác nhau. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh và “dàn khách mời nhí” của chúng ta.

  • Thực đơn trong buổi tiệc sinh nhật cho bé: 

Các bé ăn khá ít và chủ yếu tập trung chơi. Ba mẹ nên đặt các món dễ ăn và an toàn cho con. BigFun có nhiều gói dịch vụ khác nhau, ba mẹ có thể dựa trên các thực đơn có sẵn và đặt gói hợp lý.

sinh-nhat-cho-be
Sinh nhật cho bé
  • Chủ đề bữa tiệc sinh nhật:

BigFun nhận trang trí tiệc theo concept, ba mẹ có thể chọn theo chủ đề về màu sắc và phụ kiện cho bữa tiệc thêm sinh động. Ngoài ra, ba mẹ có thể đăng kí thêm gói hoạt náo tại khu vui chơi buổi tiệc thật sôi động và nhiều niềm vui cho con nhé.

sinh-nhat-cho-be
Concept bữa tiệc sinh nhật tại BigFun

Cuối cùng, vấn đề chi phí, dựa theo các gói dịch vụ khác nhau thì BigFun sẽ có các mức giá hợp lý với từng gói. Các dịch vụ khác như trang trí, hoạt náo sẽ tính thêm khi có yêu cầu. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ 0909. 338. 002  để được tư vấn cụ thể.