khu-vui-choi-giai-tri (1)

HAPPY DAY | Thứ 3 vui vẻ cùng BigFun- Khu vui chơi giải trí

thu-ba-vui-ve-cung-khu-vui-choi-giai-tri-bigfun

Khu vui chơi giải trí- BigFun

BigFun- Khu vui chơi giải trí tuyệt vời dành cho các bé từ 2-12 tuổi, với không gian rộng rãi và nhiều khu trò chơi khác nhau cho các bé thỏa sức vui chơi.

khu-vui-choi-giai-tri
Khu vui chơi giải trí BigFun
  • Trò chơi vận động

Đến BigFun, bé không thể không tham gia thử thách với các trò chơi vận động như: cầu tuột, leo núi, đấu trường, khu liên hoàn, nhà phao. Đây là các trò chơi cho bé đem lại nhiều tiếng cười và phút giây thư giãn cho bé sau mỗi giờ học.

khu-vui-choi-giai-tri
Trò chơi vận động tại khu vui chơi BigFun
  • Trò chơi trí tuệ

Ngoài các trò chơi thể lực, BigFun còn mang tới các trò chơi mang tính tư duy giúp trẻ phát triển não bộ, rèn luyện trí lực thông qua các trò xếp hình, lego, hạt màu kỳ thú,… Ở đây, bé hoàn toàn chủ động học hỏi, khám phá các mô hình và sáng tạo theo cách riêng.

hoat-dong-ngoai-khoa
Bé vui chơi sáng tạo tại BigFun
khu-vui-choi-giai-tri
Khu Princess tại BigFun
  • Khu em bé

Bé nhỏ hoàn toàn có thể tham gia vui chơi tại BigFun. Khu vui chơi có nhiều không gian cho bé từ 1-2 tuổi với khu nhà banh, khu nhà gỗ, thú nhũn, xe chòi chân,…

khu-vui-choi-giai-tri
Nhà banh cho bé tại khu vui chơi BigFun

VUI CHƠI THẢ GA- KHÔNG LO VỀ GIÁ

BigFun tri ân khách hàng với chương trình ưu đãi HAPPY DAY– GIẢM 50% GIÁ VÉ VÀO CỔNG với vé toàn thời gian áp dụng tại 4 Trung tâm: Vincom Phạm Ngọc Thạch, Vincom Hạ Long, Vincom Bảo Lộc, Vincom Nha Trang.

khu-vui-choi-giai-tri (1)
khu-vui-choi-giai-tri (1)

Chương trình diễn ra vào mỗi thứ 3 hàng tuần trên mọi khung giờ. Còn chần chờ gì nữa cả nhà ơi, vi vu cùng BigFun thôi nào!

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ hoặc quan tâm BigFun để nhận thêm nhiều ưu đãi nhé!